• Mờ
    Một sự hợp tác tốt!
  • Maura
    Nó có thể cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho việc ứng dụng ống titan, đối tác tin cậy.
Người liên hệ : Angela
Số điện thoại : 86-512-58715276
WhatsApp : +8615895686919

Ống trao đổi nhiệt Titan ASME SB338 Ống 2 lớp 9 chính xác

Nguồn gốc Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu Hongbao
Chứng nhận DNV,PED,ISO,TUV,LR
Số mô hình HB-TI
Số lượng đặt hàng tối thiểu 200kg
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói đi biển plywooden trường hợp đóng gói.
Thời gian giao hàng trong vòng 50 ngày
Điều khoản thanh toán D / P, L / C, D / A, L / C, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp 800MT / YEAR
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu Gr1, Gr2, Gr3, Gr7, G9, Gr12 Độ dày 0,4-10mm
OD 10-114mm Chiều dài 100-15000mm
Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn B338 Mẫu Miễn phí mẫu
Điểm nổi bật

titan ống suppressor

,

ống xả ống

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Ống trao đổi nhiệt Titan ASME SB338 Ống 2 lớp 9 chính xác

Sự miêu tả

Ống titan là nguyên tố phổ biến thứ chín trong lớp vỏ trái đất và là kim loại dồi dào thứ bảy. Mật độ thấp của nó, hơn một nửa so với thép và sự kết hợp cường độ cao của nó là lý do cho sự ưa thích ngày càng tăng của kim loại trong cả máy bay quân sự và thương mại. Sự hợp kim của ống titan với các yếu tố như nhôm và vanadi làm tăng sức mạnh của titan trong khi đồng thời vẫn giữ được lợi thế trọng lượng của nó so với thép.

Titanium được phân loại thành hai loại, thương mại nguyên chất và hợp kim với các chất phụ gia như nhôm và vanadi. Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp ống titan, và hàng tồn kho của chúng tôi bao gồm cả hai loại và bao gồm cả phương pháp sản xuất liền mạch và hàn.

ỐNG TITaniUM CHO ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP:

Công nghiệp biển

Công nghiệp hóa chất

Bột giấy và công nghiệp giấy

Đồ thể thao - trục golf, khung xe đạp, v.v.

Ngành y tế

Công nghiệp hạt nhân

Cấp

Gr1, Gr2, Gr9, Gr11, Gr12, Gr16, Gr17

Kích thước

OD * Thk * L (10-114) * (0,4-10) * (100-15000) mm

Phương pháp sản xuất Cán nguội
Điều kiện

Ủng hộ (M)

Tính năng, đặc điểm

Trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chịu nhiệt mạnh, độ bền cao.

Kiểm tra Kiểm tra siêu âm, kiểm tra thủy tĩnh, kiểm tra làm phẳng, kiểm tra bề mặt trực quan, kiểm tra kích thước, kiểm tra tính chất kéo và phân tích các yếu tố hóa học.

Lớp titan:

Titanium Lớp 1 là một sản phẩm titan không bền, có độ bền thấp chứa oxy thấp với khả năng định dạng cao; lớp titan này được sử dụng trong máy bay, bộ trao đổi nhiệt và khử muối.

Dây titan tinh khiết thương mại cấp 1 đặc biệt được làm sạch bằng axit cho các ứng dụng anốt hóa nhưng cũng lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng chế tạo. Nó dễ uốn và có thể được hình thành với một chút nỗ lực. Kim loại chống ăn mòn và không gây dị ứng.

Titanium Lớp 2 là một sản phẩm titan không bền, có độ bền trung bình. Loại titan này được sử dụng trong máy bay, động cơ máy bay và các bộ phận hàng hải; khả năng hàn tốt và chống ăn mòn là đặc điểm phân biệt của nó.

Lớp 2 là titan tinh khiết thương mại được sử dụng trong hầu hết các nhà máy chế biến hóa học và có thể tạo hình lạnh. Tấm và tấm cấp 2 có thể có độ bền kéo cuối cùng ở mức trên 40.000 psi.

Titanium Lớp 3 là một sản phẩm titan không bền, có độ bền cao, cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng hàn tốt. Loại titan này chủ yếu được sử dụng trong các bộ phận động cơ máy bay và máy bay.

Titanium Lớp 4 là sản phẩm titan nguyên chất có độ bền cao nhất. Loại titan này được sử dụng gần như dành riêng cho khung máy bay, các bộ phận động cơ máy bay, hàng hải, cấy ghép phẫu thuật, ống thủy lực. Khả năng định dạng tốt và khả năng chống ăn mòn là đặc trưng của nó.

Titanium Lớp 5 (6AL-4V) là sản phẩm hợp kim titan chứa 6% Nhôm và 4% Vanadi; là một sản phẩm sức mạnh trung bình. Loại titan này chủ yếu được sử dụng trong các bộ phận động cơ máy bay và tuabin; và để sử dụng trong cấy ghép phẫu thuật.

Lớp 5 là lớp không gian vũ trụ và không phải là dạng lạnh, vì vậy nó được sử dụng thường xuyên hơn khi không cần tạo hình. Hợp kim hàng không vũ trụ lớp 5 sẽ có độ bền kéo cuối cùng ở mức trên 120.000 psi.