• Mờ
    Một sự hợp tác tốt!
  • Maura
    Nó có thể cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho việc ứng dụng ống titan, đối tác tin cậy.
Người liên hệ : Angela
Số điện thoại : 86-512-58715276
WhatsApp : +8615895686919

Ống trao đổi nhiệt trọng lượng nhẹ, Gr9 Gr12 chính xác Titanium Micro Tubing

Nguồn gốc Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu Hongbao
Chứng nhận DNV,PED,ISO,TUV,LR
Số mô hình HB-TI
Số lượng đặt hàng tối thiểu 200kg
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói đi biển plywooden trường hợp đóng gói.
Thời gian giao hàng trong vòng 50 ngày
Điều khoản thanh toán D / P, L / C, D / A, L / C, Công Đoàn phương tây, MoneyGram
Khả năng cung cấp 800MT / YEAR
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu Gr1, Gr2, Gr3, Gr7, G9, Gr12 Độ dày 0,4-10mm
OD 10-114mm Chiều dài 100-15000mm
Tiêu chuẩn ASTM B338; ASTM B861
Điểm nổi bật

titan ống suppressor

,

ống xả ống

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Trao đổi nhiệt ống ASME SB338 Gr2 Gr7 Gr9 Gr12 Dàn Titan chính xác Titanium ống

Sự miêu tả

Ống titan là nguyên tố phổ biến nhất thứ chín trong lớp vỏ trái đất và là kim loại phong phú thứ bảy. Mật độ thấp của nó, hơn một nửa so với thép, và sự kết hợp sức mạnh cao của nó là lý do cho các kim loại phát triển ưu tiên trong cả hai máy bay quân sự và thương mại. Việc hợp kim của ống titan với các yếu tố như nhôm và vanadi làm tăng sức mạnh của titan trong khi đồng thời vẫn giữ được ưu điểm trọng lượng của nó so với thép.

Titan được phân loại thành hai loại, tinh khiết thương mại và hợp kim với các chất phụ gia như nhôm và vanadi. Chúng tôi là một nhà sản xuất ống titan và nhà cung cấp, và hàng tồn kho của chúng tôi bao gồm cả hai loại và bao gồm cả phương pháp liền mạch và hàn của sản xuất.

Cấp

Gr1, Gr2, Gr9, Gr11, Gr12, Gr16, Gr17

Thứ nguyên

OD * WT * L (10-114) * (0,4-10) * (100-15000) mm

Phương pháp sản xuất Cán nguội
Điều kiện

Annealed (M)

Tính năng, đặc điểm

Trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chịu nhiệt mạnh, độ bền cao.

Kiểm tra Kiểm tra siêu âm, kiểm tra thủy tĩnh, thử nghiệm phẳng, kiểm tra bề mặt thị giác, kiểm tra chiều, kiểm tra tính chất kéo và phân tích các nguyên tố hóa học.

Lớp Titan:

Titan lớp 1 là một sản phẩm titan có độ bền thấp, không có sức mạnh, có chứa oxy thấp với khả năng định hình cao; lớp titan này được sử dụng trong các máy bay, bộ trao đổi nhiệt và các thiết bị khử muối.

Dây Titan nguyên chất thương mại cấp 1 đặc biệt được làm sạch axit cho các ứng dụng anodizing nhưng cũng lý tưởng cho một loạt các ứng dụng chế tạo. Nó là dẻo và có thể được hình thành với một chút nỗ lực. Kim loại là chống ăn mòn và không gây dị ứng.

Titan lớp 2 là một sản phẩm titan cường độ trung bình, không có sức mạnh. Lớp titan này được sử dụng trong các máy bay, động cơ máy bay và các bộ phận hàng hải; khả năng hàn tốt và khả năng chống ăn mòn là đặc điểm phân biệt của nó.

Lớp 2 là titan tinh khiết thương mại được sử dụng trong hầu hết các nhà máy chế biến hóa chất và có thể hình thành lạnh. Lớp 2 tấm và tấm có thể có sức bền cuối cùng tại và trên 40.000 psi.

Titan lớp 3 là một sản phẩm có độ bền cao, không có sức mạnh, titan cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng hàn tốt. Lớp titan này chủ yếu được sử dụng trong các khung máy bay và động cơ máy bay.

Titanium Grade 4 là sản phẩm titan tinh khiết không có độ bền cao nhất. Lớp titan này được sử dụng gần như dành riêng cho khung máy bay, bộ phận động cơ máy bay, biển, cấy ghép phẫu thuật, ống thủy lực. Khả năng định hình tốt và chống ăn mòn là dấu hiệu của nó.