Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd.

  • TRUNG QUỐC Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Jiangsu Hongbao Group Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Hongbao
Số nhân viên 700~1000
Doanh thu hàng năm 60000000-80000000
Năm thành lập 1958
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Giang Tô Hongbao Group (Pipe) Co, Ltd (Zhangjiagang Hongda Pipe Co, Ltd) là một công ty công nghệ cao ở tỉnh Giang Tô. Công ty có số vốn đăng ký là 89 triệu RMB, diện tích 130.000 mét vuông, sử dụng 600 nhân viên và có doanh thu hàng năm là 400 triệu RMB. Công ty chuyên sản xuất và bán các loại ống chịu lực cao cấp, ống hợp kim tự động, ống hợp kim titan và titan, ống hợp kim niken và niken, ống ngưng tụ tủ lạnh, ống hợp kim nhôm và nhôm và các loại tương tự.
Công ty tập trung vào phát triển các sản phẩm mới và đã phát triển liên tục các ống thép liền mạch hợp kim titan-molypden-niken có tỷ lệ cao, cơ chế điều khiển lò phản ứng nhà máy điện hạt nhân được sử dụng Tủ lạnh cao cấp sử dụng ống ngưng tụ mạ kẽm chống ăn mòn, kỹ thuật biển và mỏ dầu môi trường phức tạp sử dụng ống G3 chống ăn mòn cường độ cao, trong đó, cơ chế điều khiển lò phản ứng nhà máy điện hạt nhân được sử dụng ống thép không gỉ liền mạch martensite đã thu được công nghệ cao giấy chứng nhận sản phẩm của tỉnh.
Hiện nay, công ty đã nhận được ủy quyền cho 7 bằng sáng chế cho sáng chế, và 8 bằng sáng chế cho mô hình tiện ích.

Lịch sử

Giang Tô Hongbao Group nằm ở vùng đất xinh đẹp và màu mỡ của Giang Nam Yumi, thành phố văn minh quốc gia Zhangjiagang City, phía bắc sông Dương Tử, tiếp giáp với Thượng Hải-Nam Kinh tốc độ cao, tốc độ cao dọc theo sông Dương Tử, nước và giao thông vận tải đường bộ trong tất cả các hướng. Được thành lập vào năm 1958, công ty được thành lập và phát triển trên cơ sở nhà máy thiết bị y tế số 2 cũ ở thành phố Zhangjiagang. Nó đã phát triển từ một xưởng chế tác thủ công đến một nhóm doanh nghiệp quy mô lớn hiện nay. Công ty hiện có hơn 2.000 nhân viên, nhà máy có diện tích 600.000 mét vuông, tổng tài sản hơn 3,5 tỷ nhân dân tệ, doanh thu hàng năm 1,37 tỷ nhân dân tệ của các nhóm doanh nghiệp lớn, là công ty sản xuất phần cứng lớn nhất của quốc gia và phụ tùng ô tô quan trọng, ống thép, rèn Một trong những căn cứ.

Dịch vụ

Công ty chúng tôi chủ yếu bao gồm: Giang Tô Hongbao Group Co, Ltd (Công ty ống thép), Giang Tô Hongbao Tools Co, Ltd, Giang Tô Hongbao Giả mạo Công ty TNHH, Giang Tô Hongbao Optoelectronics Technology Co, Ltd, Giang Tô Hongbao Group Import & Export Co, Ltd, Giang Tô Hongbao Trang chủ Công ty TNHH, Giang Tô Hongbao quang điện System Co, Ltd, Giang Tô Hongbao Electronics Co, Ltd, Giang Tô Hongbao Bất động sản Công ty TNHH và các đơn vị khác . Sản phẩm chính của công ty là ống hợp kim titan và titan, ống chịu lực, ống giếng dầu, ống composite, dao công cụ, dao và dao kéo, hàng loạt dao kéo, cuộc sống gia đình, rèn que kết nối ô tô, rèn sắt, giếng dầu, tấm silicon mặt trời, Sự kết hợp của nhiều thương hiệu sản phẩm và dịch vụ đã tạo ra danh tiếng cao cấp, chất lượng cao của Tập đoàn Hongbao và đã liên tục giành được danh hiệu danh hiệu như “Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Giang Tô” "," Thương hiệu nổi tiếng Giang Tô "và" Doanh nghiệp công nghệ cao tỉnh Giang Tô ".
Công ty chú ý đến sản xuất khoa học và công nghệ là lực lượng sản xuất đầu tiên, có cơ sở sản xuất chuyên nghiệp quốc tế, nền tảng quản lý doanh nghiệp hiệu quả và hỗ trợ các tổ chức R & D và các trung tâm thử nghiệm trên toàn thế giới. Các công ty thành viên nhóm có tổng cộng 11 bằng phát minh sáng chế, 48 bằng sáng chế mẫu tiện ích và 70 bằng sáng chế xuất hiện.

Nhóm của chúng tôi

Để lại lời nhắn